GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động, MẮT KÍNH ACE ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kính thuốc và kính thời trang tại thị trường Việt Nam. MẮT KÍNH ACE trụ sở TPHCM luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm kiểu dáng kính thời trang, kính thuốc của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Catier, Dupont, Stepper, Fabergé … và đặc biệt thương hiệu “Nice” , " Levi’s" một thương hiệu sản phẩm do công ty đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng về thẩm mỹ cũng như chất lượng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Đến với MẮT KÍNH ACE quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng bởi mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng kịp thời bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.

Với phương châm “Đến với ACE , Sự đẳng cấp sẽ đến vói Bạn”,MẮT KÍNH ACE luôn biết lắng nghe và phấn đấu để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước.

" Chúng tôi đến với bạn bằng cả sự tôn trọng và uy tín trên hàng đầu "

Các dịch vụ:

Dịch vụ bán hàng:

-Đo khám, kê đơn kính, tư vấn sức khoẻ về mắt .

– Tư vấn về các sản phẩm về kính thuốc và thời trang.

– Mài lắp kính.

– Chăm sóc khách hàng trước và sau bán sản phẩm: Sửa kính miễn phí cho khách hàng đã hoặc chưa mua sản phẩm của công ty hoặc bảo hành nếu sản phẩm của công ty bị lỗi trong thời hạn bảo hành.

Với sự nhiệt huyết và tận tình nên đến thời điểm hiện tại MẮT KÍNH ACE đã được sự ủng hộ và tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước  .

Mặc dù xa cách về khoảng cách địa lí nhưng MẮT KÍNH ACE vẫn giúp các bạn trẻ ở nhưng nơi xa có thể đặt hàng tuyến và giao tận nơi . Và để khách hàng yên tâm hơn nữa thì chúng tôi sẽ thanh toán sau khi khách hàng nhận được sản phẩm và kiểm tra sản phẩm .

Lưu ý : khách hàng có quyền không nhận sản phẩm nếu như chất lượng sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc quảng cáo trên website . Nhằm giúp khách hàng có thêm niềm tin và tuyệt đối tin tưởng vào MẮT KÍNH ACE

Cơ sở:

Trụ sở chính và cửa hàng bán lẻ sản phẩm: MẮT KÍNH ACE 

Địa chỉ : 01 Hoàng Hoa Thám – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM

ĐT: 0932026163 hoặc  0965636369

Website: https://matkinhace.com

Email: matkinhace@gmail.com